Sleeping baby

Hi mga mommy! Ask ko lang sana, okay lang ba sa 2months and 6days old na baby ko ang puro tulog? May gising time naman siya sgoro mga 2hrs na un pinaka mahaba pero mas lamang parin tulog niya. Tapos pagdating gabi dun mahaba ang gising niya, natutulog man idlip idlip lang. Tapos ang pinaka late na niya na tulog smis 4am dun na mahimbing na sleep niya nun, pero kagabi po 2am naman ang tulog niya, tapos nagising ng mga 3am dumede tapos tulog uli. Medyo humihina din siya dumede ngayon, pinadede ko kahit tulog. Matagal kasi magreply pedia niya. Ano po sa tingin niyo? Sa umaga nagtatake siya vitamins, nutrilin po. Maraming salamat po sa sagot niyo. #ftm

1 Reply

normla yan sis nagpapalaki pa ksi sila. If tulog sya sa time dpt ng dede time nya padedein mo sya then burp pra tuloy tuloy sleep nya.