Hirschsprung disease kaya?

Baby ko hindi nagpupoop regular. Mula 9mos siya hirap na siya magpoop. Akala ko nung una dahil di lang sya malakas sa tubig. Ngayon kahit malakas na siya sa tubig di pa din regular magpoop. Unang check up niya nag poop lang sya sunod2 na araw 3 days dun sa nireseta. Bumalik na naman sa dati kaya pag umabot 3-4days sinusuppository namin siya . Nag consult na kami online sa pedia gastro binigyan ng pampapoop, 2days lang sya sunod² na nagpoop. Ngayon po wala na naman, 3days na sya di dumudume kaya i.susuppository ko na siya. Nag aalala ako kasi lumalaki ang tiyan nya dami na laman di pa nagpoop. Sa mga mommys na may hirschprung ang baby na napaoperahan, ano po signs ng baby nyo. At magkano po ginastos sa operation. Thank you 🥺

1 Reply

natry nyo narin po ba mga exercises kay baby tulad ng iloveu / bicycle massage? natry nyo po ba high in fiber ang diet ni baby? ano ano po usually kinakain nya mii baka constipated dahil sa food o sa gatas? breastmilk or formula po ba? ano po sabi ng doktor at HD na po naisip nyo? kung sa ikakapanatag ng loob nyo pa check up nyo po to rule out HD para malaman nyo po agad