Hindi nagpupoop si baby ☹️

Hello po, meron po ba dito nakaranas na si baby hindi po nagpoop ng ilang araw? Naka formula milk lang po si baby ko (bonna) kahapon pa po sya di nagpoop e. Ano po kaya yon? Pero hindi naman po sya iritable hindi lang tlga sya nagpoop. Ano po kayang magandang gawin para magpoop na po sya? Thank you po.

1 Reply

normal po na hindi everyday nagpopoop lalo sa breastfeed. it means marunong na sila magdigest.

2y ago

Kahit po 3 weeks palang? Lagi kasi nagpopoop baby ko tapos ngayon di pa sya nagpopoop. Bf din sya

Related Articles