Tagal lumabas ?‍♀️

Hi baby, kelan ka ba lalabas anak? Aba lahat na ng ninang ninong mo pinagppray over na lumabas ka na. They're so excited to see you love. ? Kahit si Mama. Ano na? Tatagal ka pa ba dyan? Aba. 39 weeks and 6 days ka na baby. ? Nagiging impatient na si mamalove mo. ?‍♀️? I love you baby. Wag na mahiya ha. Labas ka naaaa. ❤️? PS. Wag mo na hintayin tatay mo. Di na babalik yun. Iniwan na tayo nun. ?

1 Reply

Pag daw po naiinip lalong tumatagal hahahaha pero sabi po pag first baby matagal po talaga lumabas. Karaniwang umaabot ng due date

4y ago

Oo nga! Atleast ako secured na, na may forever ako. Hahaha di man katuwang sa buhay but happiness in life ang binigay ni Lord sakin. ❤️🖤