Hello mga team december??

Im so excited to see in this messy but wonderful world baby boy?. Mama and Papa loves you so muuuuuch!?? Wag mo papahirapan si Mama ha?? Good boy yan baby namin?. EDD: 12/15/19

Hello mga team december??
28 Replies

Team december din po, EDD Dec28. Excited na din at hoping to have a safe delivery for me and my baby and sating lahat na mga momsh. Claimed it!!!❣

4y ago

Congrats💚💚

Me too, team Dec.. EDD Dec 14.pero ngayon nsa 37weeks and 5 days nasa 2cm Nako... Heheheh

4y ago

Ako still close cervix😭

EDD dec,17-20.. 36w6days na po ako ngaun😊 exited na rin momshie.

Tingin mo narinig ni baby yang message mo s kanya na dto mo pinost lol

4y ago

savage!!😂

Congrats. Edd ko dec 7 hehehe excited na rin ako!!!! 😍🤗😤

4y ago

Ako po kasi still close cervix parin

malapit na sis♥️ God bless po sa inyo😇❤️❤️

lapit n momsh ako sa 13..grabe naeexcite n a kinakabahan

Team Dec 23 I'm so excited din to see my baby boy...

4y ago

Masakit pempem ko pg ntayo at NG lalakad mnsan nawawala nmn hirap n tumayo... Feeling q Malapit n 2 Friday pa kz blik q sa ob q for I.E. NG take n rin aq NG primrose...

Dec. 25-26 EDD Goodluck to us mamsh😍😘

skn...dec 12 2nd ultrasound q edd sa 1st ultra q 18