Breech Presentation

Hi, Me & baby are in 28 weeks & 5 days, nakapag paultrasound na kami, and si baby boy is naka in breech position, any tips para mapaikot ko si baby sa tummy ko into normal position (Cephalic)? Thank you in advance. ?

Breech Presentation
45 Replies

Nung 5months pa lng po tyan q nkabreech po c baby, then ngpaultrasound po ulit aq knina nakapwesto na po cia and thanks God po, gngwa q momsh every morning and evening before matulog ngpapasounds po aq tyan q sa may baba ng pusod kc sinusundan na po ni baby ung sounds, sa gnyan stage po Nkaka rinig na po c baby, then exercise lng po subra po nkktulong momsh.. I'm 29weeks preggy..

24weeks na baby ko cephalic na sya, ewan ko kung magbabago ang pwesto nya pero sana hindi na hanggang maipanganak ko sya. Ang ginagawa ko momsh nakasanayan kong magpatugtog ng mozart kapag ganung nakahiga ako lalo na kapag wala ako sa mood magdutdot😁siguro isang factor yun sana makatulong din sayo.

Iikot pa po yan 😊 from 2nd trimester up to 32nd week naka breech position din po si baby ko. Kinausap ko lang po sya, nag try din ako search sa youtube on how to naturally flip breech baby, ginawa ko din. Not sure kung effective talaga, pero nag flip naman po sya and now cephalic na po sya :)

Hi sis! kitang kita mukha ni baby mo ah 😍 hindi na kelangan magpa cast kasi kitang kita talaga sya 😄 iikot pa yan mamsh, ako din 28 weeks ako nabreech ako nun then nung 32 weeks na nagcephalic na basta lagi mo sya tutugtugan at iilawan especially na rin ang kausapin sya ☺️ goodluck mamsh 😚

4y ago

Thanks sis sa tips 🤗

Hi ako 26 weeks naka cephalic na si baby then 32 weeks naka cephalic padin si tapos biglang breech sya 36 weeks na ako ngayon breech pa din sya next week uulitin daw ultrasound ko 37 weeks kung breech padin daw schedule na ako c/s. Nakaka stress

Lagay po kau ng music or phone,then mtugtugan nyo ng music sa bandang puson or much better sa pina ka ibaba talaga. Pra po sundan ni baby yung music,at umikot xa. Ngawa q na po yan, breech din 2nd and 3rd bb q.effective nman po sakin..😄

I'm a soon-to-be Mom and on my 16th week. I didn't know na may ganito pala pwedeng gawin if breech si baby - like magpamusic, itapat sa pusonan & susunod lang si baby... Amazing! Thank you Moms... You've been a huge help. 😊❤

Dont worry maaga pa nman iikot pa yan c baby momsh., basta lagi ka lng magpa music sa ilalim ng puson mo at lagay ng flashlight para sundan nya yun.. yan din ginawa ko. Ngayun 31 weeks cephalic na baby boy ko. 😊

Kausapin niyo po ng kausapin si baby na umikot siya. Then makinig po ng music, ilagay niyo po phone nyo sa bandang puson para sundan ng ulo nya. Effective naman po saken, 28 weeks naka-position na sya.

patugtog kapo mozart sa baba ng puson mumsh, ganyan dn bibi ko nung 26 weeks sya, ngayong last april 27, 33 weeks cephalic napo sya, tapos kausapin mo sya lagi.... un lang ginawa ko..