my baby heartbeat

My baby heartbet

3 Replies

sana all may heartbeat pa, dapat six months na ngayong buwan yung baby ko kaso 17weekz palang dina sya lumake sa loob ko 23weekz ko nalaman na wala ng heartbeat baby ko December 18 nang ilabas ko sya at niraspa ako sobrang sakit sa pakiramdam na ilalabas ko sya ng walang buhay ALWAYS KANG LOVE NI MOMMY BABY PRINCE💔 dapat pinili kita,dapat diko hinabol ama mo patawarin moko😭 balik kana kay mommy nak

3y ago

stress po siguro tska walang ayos na kain,pero ngayon okay napo after 4months nabuntis poko ulit and ngayon po mag 1month na babygirl ko❤️

paano po malaman ang heart beat ng baby ko

3y ago

paano po malaman heartbeat ng baby ko

Ano po yubg tanong mo mommy?