preggy mommy

Mommies ilang weeks pwede natin maramdaman kung my heartbet na c baby sa tyan natin

12 Replies

Never naman po mararamdaman ang heartbeat ni baby sa tyan natin gano pa siya kalaki. Gagamit po kayo ng device (doppler or ultrasound) para makita/marinig ang heartbeat. Yung pumipintig sa tyan mo po, chances are, sariling heartbeat mo yun or gas lang.

Yong iba po kac 3months naramdaman na o mas maaga pa.. Yong akin kac 6weeks pregnant pa lng po ako ..at wla pa po ako naramdaman ng heartbet ng baby sa tyan ko

Di natin mararamdaman heartbeat ni baby. Makikita at maririnig lang. by 5 weeks makkita mo na via ultrasound. If rinig via doppler, 15 weeks

Wala pa po tlga sis kase 6 weeks palang. Pa transvaginal ultrasound ka sis para madetect heartbeat nya

Sa akin mamsh pinag transV ako kasi hndi marinig heartbeat ni baby. Pero okay naman siya

Nung aq sis 6weeks n 4 days meron na😉

saken 6 weeks meron na

10weeks ara sure

9-10 weeks po

5 months