Hello po beautiful moms May I ask kung mandatory po ba ung rota virus vaccine or only if you want.

My baby will have her first session of vaccines and only 6in1 was advised by the pedia and when I asked, pwede nmn daw isabay na din ug rota virus. At the same time I asked our barangay health center meron nmn daw sa kanila nun. Any similar experience or advice mga mamsh please. Salamat po 😍

1 Reply

Better po na may rotavirus si baby mommy.. Protection niya po against sa rota.. Hindi po yun injection.. Sa bibig po yun ipapainom.. Try to ask your pedia mommy.. Suggestion po kasi ng pedia namin nun.. Pwede kami magpabakuna sa health center kasi libre.. Sasabihan niya kami ng mga due vaccines ni baby.. Tapos yung mga vaccines na wala sa health center sa kanya kami kukuha😊 pero nagkapandemic.. Kaya ang nangyari yung 1st dose ng 6in1 siya naginject then the rest na ng mga vaccines ni baby.. Bumibili na lang kami ng gamot.. Then kami na nagaadminister kay baby..parehas kaming nurse ni hubby😊 tapos nililista ko na lang sa baby book ni baby😊

3y ago

True mommy.. Kasama nga ang PCV na dapat binibigay sa health center.. Pero ngayon ata nagkakaubusan dahil may pandemic.. You're welcome mommy.. ER nurse ako before.. Pero nung lumabas si baby at nagstart na ang pandemic.. Nagresign na ko.. Si hubby na lang nagwowork😊 ingat din kayo ni baby mommy😊