Hello Team February 2020❤

Hello Baby, ?? Happy 36 weeks, ❤??

Hello Team February 2020❤
11 Replies

Mine 37 weeks here 😊👶❤️. Feb.14 due date, dami na nag sasabi laki ng tyan ko hehe.

4y ago

same tau mamsh taas p nga ng tyan ko e

Same here 👋 liit rin ng tyan ko. Malikot ba si baby mo kahit maliit tyan mo momsh?

4y ago

Salamat sis, opo malikot si baby maya maya yung galaw nya hehe. 😊👶🏻❤

para kang di pa manganganak momsh. ang liit ng tummy mo. hehe. congrats!!! :)

Same 36 weeks. Liit ng tyan mo 🙂 goodluck satin mga team feb.

Currently on 36weeks also❤ konting kembot nalang😁😁

Congrats sis liit ng tiyan mo sis.. gudluck po ok lang po yan

4y ago

team feb maliliit lang tyan hahahaha, 37weeks and 2 days, due date feb12. God bless po saten..

37 weeks and 5days here 🙋 kainip na sis.. haha

👋Feb 21 duedate.. #36weekspreggohere.. 🙏

liit ng tyan mo mam. cute di halata

Liit mo magbuntis momsh..