First Baby

Baby Gean Andrea ❤️ EDD: Nov. 17, 2020 DOB: Nov. 4, 2020 TOB: 8:32 AM 2.9g via Normal Delivery Share ko lang po. ☺️ Nov. 3 sumasakit na balakang ko pero titigil din at babalik ulit hanggang sa gumabi na at sa pagtulog ganon pa din. Di ako nakatulog. 5am umihi ako tumingin ako sa panty ko medyo may blood na, kaya ginising ko asawa ko. Pumunta na kami sa midwife ko, mga 5:30 andon na kami. InayE ako 3 cm palang daw kaya pinaglakad lakad muna ko. So ayon naglakad lakad lang ako kahit na mahirap hihi syempre para kay baby. Nong tinatanong ako nong midwife ko don na sumakit ng sobra akala ko lalabas na kaya inayE ako ulit pero dipa daw ako manganganak. Naglakad lakad ulit ako. Hanggang sa sumakit ulit ng sobra gusto ko ng umiyak. Nararamdaman ko parang naiihi ako panubigan ko na pala un naputok na. 😅 8:20am pumasok na kaming delivery room ang ingay ko sa sobrang sakit, inire ko ng inire hanggang sa lumabas na si baby nawala lahat ng sakit napalitan ng saya. 🥰😇☺️

First Baby
43 Replies

Congrats mommy, can’t wait for my little angel to come out due date ko narin pero dpa ako nanganganak but god is good waiting lang kmi ni baby but im praying na safe and normal delivery lang mhirap ang buhay ngayon since it’s pandemic🙏🙏🙏

4y ago

Kausapin niyo po si baby mommy then pray lang 😇☺️🙏❤️❤️

congrats💕..any tips po para Hindi lumaki sa baby sa loob Ng tiyan? para madali lang din lumabas

4y ago

Limitahan niyo lang po ang pagkain niyo then pag kabuwanan niyo na or lalo pag naglelabor na lakad lakad lang mommy kahit mahirap, syempre wag kakalimutan magpray kay Lord ☺️😇❤️❤️

congrats po❣️ antangos ng nose.. super cute🥰 .. ma balbon din tulad ng baby ku..

4y ago

Hihi thank you po 😍☺️❤️❤️🥰

Congratulations mommy!! 😍🤗 Sana advanced din ako manganak hehehe

Hello baby Gean Andrea!Congratulations mommy ❤

4y ago

Thank you po ☺️😇❤️❤️

congrats mommy sana makaraos din po ako gaya nyo

4y ago

salamt mommy

cute nmn po ni baby, congrats po mommy

4y ago

Salamat po ☺️😍🥰❤️

Salamat po sa lahat ❤️❤️

Congrats po mommy.. ❤️

Congratulations po mommy