Aria Bella

EDD: April 12,2023 DOB: April 8,2023 Baby girl 3.04kls via normal delivery April 7, 12nn dinala na ako sa ospital dahil pumutok na panubigan ko, 1cm pa lang pero pina stay n ako sa labor room. Sobrang hirap, kinaumagahan April 8, at 7am, 3cm pa lng ako pero sobrang sakit na. Naglakad lakad ako at squat hanggang sa mga 12.30 nramdaman ko na na parang may lalabas na. 1.10 pm lumabas din si baby girl.

Aria Bella
4 Replies

congrats mommy ako Hindi pa makaraos Rao's eh bukas na due date ko wla padin Po pain sana makaraos nadin ako cute Naman ni baby girl

1y ago

wala din po ako pain na nramdaman kaso pumutok agad panubigan ko. stressed siguro ako. hoping for safe delivery po sainyo ni baby ❤️

congrats Po 🎉🥳 Ako 3cm pa Po. nasa 38weeks na ako ... wla Padin Po ako nararamdaman

Wow , sana all nakaraos na 🥹 Sana ako din.

hello baby!

Post reply imageGIF