Kapag mainit si baby, pinapainom mo ba agad ng gamot?

Voice your Opinion
OO
HINDI
DEPENDE (leave a comment)

969 responses

14 Replies

Pinupunasan ko muna ng maligamgam with alcohol tapos yung mga singit niya po nilalagyan ko ng cotton na mag maligamgam with alcohol..kong di talaga nawala saka kona pinapainom ng gamot sa lagnat

no. pag nalampas lang ng 37.5 degree celcius yun kasi advised ng pedia ng mga anak ko. punas punas lang muna ng bimpo na malamig

Hindi ko agad sya pinapainom depende kung gaano kataas ang temperature. Pero pag hindi naman mataas e., more on fluids muna.

try ko muna sia ibreastfeed. kapag whole day no change, tsaka ko lang pinapainom. exclusive breastfeeding pa kasi kami.

Depende, pag tolerable Ang init punas punas lng at cool fever, if mainit na tlaga Saka ko pinaiinom Ng paracetamol.

OO basta yun ang routine na inadvised na before ng pedia. Bale based on experience na. Para less panic.

depende kung may sinat sya. papainumin ko agad ng tempra. pero ipapaconsult ko tin xa within the day

Kung ano adviced ni Pedia. Basta pag 38.7 pataas painumin na daw ng gamot kasi fever na

check ko muna temp, minsan kasi kapa ko mainit pero sa termometer okay naman

Opo, kinukumbulsyon anak ko, kahit 38 temp. Nasa lahi namin both sides 😔