My 8 months old

My 8 months old baby is so energetic, she wants to crawl, roll over, play with cousin. It is normal for her age of being an Hyper actions? Please enlighten me. First Time Mom☺

2 Replies

Akin din maligalig, kapag nilapag mo gapang dito, gapang doon, akyat dito, akyat doon, kapag karga naman panay ikot, sipa nakakangalay lng talaga. Pero parang normal naman ang ganun, sobrang energetic. Hnd naman ako nag-wo-worry nas nag wo-worry ako kapag hnd sya naimik, tahimik lng bk may nararamdaman.

Yes po maganda nga po yung ganyan kasi active si baby 🤗