Hindi pa marunong mag roll over mag isa…

Hi mga mommies. FTM po ako and kaka 5 months lang po ng baby ko kahapon. Normal lang po ba na di pa po sya marunong mag roll over mag isa nya? Nagawa nya naman po dati mag isa pero dalawang beses lang di na po naulit ulit.

8 Replies

Mag 5 months na din baby ko di pa din nakaka roll over mag isa, nagawa lang din nya siguro isa or dalawang beses din. Hinahayaan ko lang mi, wag mapressure hehe. Iniisip ko ako din mamroblema pag nagulong na sya, di na maiiwanan mag isa hehe

ang baby ko rij d pa marunong pero ok lang kasi kaya nia bumalanse na nakatayo ng ilang sec n walang supporthehe.. baka kagaya si baby ko ng pinsan nia na never nagkusang mag dapa pero ay 9months naglalakad na 😊

Okay lang yan mies hindi lahat paripariha although yung akin is nakapag roll over naman. Pero yung kakilala ko po is 7 months na pero dipa ka dapa.

normal lang po yan. basta more on tummy time po kahit tig 15 mins sa umaga tanghali hapon at gabi.

its okay lng mi iba iba po phase nang development nang mga babies

same sa akin mhie ahhaha nabibigatan sa katawan

Baby ko din hindi pa marunong.

Tummy time mii try nyo po