Mini push up

Hi Momshies, kaka 3mos palang ni Baby. Okay lang po ba na hindi pa sya nkaka mini pushup pa? during tummy time po kasi sa bed, saglit lang nya ilift head nya tapos nakadapa nalang na nakahiga head habang nagtthumbsuck. Pero nssteady naman nya kapag karga po namin na hindi nakasandal sa chest tska pg tummy time nya na nakadapa sa hita ko ung half body nya. Pg sa bed lang talaga hehe #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #worryingmom

4 Replies

okay lang yan mommy. ganyan din baby ko noon. overtime mabubuhat nila ulo nila. itummy time mo lang hanggang sa tumigas buto nya sa leeg at batok. basta with supervision mo po. 😊

3y ago

kala ko po kasi by 3rd month nya dapat nakakamini pushup na. sige po dalasan nalang namin tummytime. pg po kasi dinadapa na namin sya, parang matutulog na e hehe saglit lang nya inaangat tapos ngmumuryot na hehe tinatayo na namin kasi baka nahihirapan na pala

UP!!!

UP!!

UP!