Hello mga momshie ... Cnu dto ung d pantay tyan kc laging nsa left kick ni baby🤣 dun sya nkabukol.

Baby bump left side

Hello mga momshie ... Cnu dto ung d pantay tyan kc laging nsa left kick ni baby🤣 dun sya nkabukol.GIF
6 Replies

ako po pansin ko mas nakabukol ung left side ko 22 weeks na po ako tapos madalas sa left side ko sya gumagalaw bihira sa Right side

1y ago

ako din momshi nsa left tlga sya lagi or middle wla a right side hehe aniwey nka breech po kc sga last ultrsound ko