Left side matulog,left side din pwesto ni baby?

Nasanay n ako sa left side matulog.. Kahit dretso ako pumwesto ung tyan ko at baby ko nakabukol sa left side..dun pumpwesto si baby? Sino nakaexperience nito? Im 32weeks preganant ##firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Same po sken.. Nung malapit n ako manganak mdalas nsa left side c baby kht n nkaupo lang ako. Ang hirap nga kc sumisiksik xa s left side and smsakit n yung lower part ng left ribs ko, mejo hirap huminga..

nope. left side dapat talaga natutulog ang mga preggy kase mas nakakakuha nang oxygen si baby pag nakaleft tayo.. mas nakakadaloy din nang maayos ang dugo natin papunta sakanila..