The wait is finally over!

Our baby boy, Magnus Geralt Andoni DOB: January 3, 2020 39 weeks and 5 days 3.89 kg Forceps delivery Super worth it ang 7 hours of labor. Lalo na yung halos wala nang interval ang pain, all I did was recite the Lord's Prayer. Nahirapan ako kasi malaki sya. Kelangang gamitan ng forceps. Hindi ko na matandaan kung pano ako nakasurvive sa pain. After the delivery, inobserbahan muna sya sa NICU for four days. I was anxious the whole time kasi di ko man lang sya pwedeng itabi while I was also admitted. Thank God sabay kaming nakauwi kahapon.

The wait is finally over!
59 Replies

congrats po.. cute ni baby sana makaraos na rin ako.. edd ko ngayong jan.11 but no sign of labor pa rin. puro paninigas lang ng tyan

4y ago

Lapit na sis. Konting tiis nalang. 😊

Congrats mommy! Bakit po sya need obserbahan pa? May infection po ba?

4y ago

Okei mommy. At least okei ba kau pareho ni baby. Congrats ulit!

Ang gwapo mamsh. At ang puti. ☺️❤ Congrats po!

Congrats po😊😊sna mai normal ku dn skn lpit nrn ako

God is Good!!! Congrats Sis. 😎😍😍😍😍

magnus din pangalan baby ko 😊 congrats po ☺

Normal delivery po? Congrats mommy! Pogi ni baby

4y ago

Opo, normal delivery. Thanks po!

Sooo poooogggiiii..😚😚😚😚

Cutie.😍 congratulations mommy.

Super pogie😍