?

My baby is 1month and 18days .. TatanOng ko Lang po Sana iF nakakakita/nakakaaninag napo Yan ??? Kasii po Yung baby ko always ko po winawagay way kamay ko SA tapat ng Mata niya ni Hindi man Lang po gumalaw, kumurap or pumikit .. nangangamba Lang po ako. .

9 Replies

nakakaaninag na pauntinunti. wag magworry agad momsh wait ka gang two mos po gjian dn ako nung una npparanoid ako pero oks n makulit na sya at three mos😊

4y ago

maaga pra mapredict mo.. ska wag nega momsh.. wait ka pa ndi nmn po pare pareho mga bata ng dvlopment pray lng po in two mos nkakaaninag na din po siya😊

Saken nkikipaglaro na at nkikipagngitian.. Sinusundan n din niya ko ng tingin hehe harot harot. 1 month 20days lo ko.

Konting aninag mamsh mga dark color ung nakikita nila that month baby q nun black and red lagi xa ng rereact

Malabo pa. Mas nakikita nila yung red, white at black sa age na yan.

Hindi p mxadong nkakaaninag yn medyo mlabo p paningin nya

Sakin ngumingiti na at sumusunod na ung mga mata niya

Yes nakaka aninag na

Di pa malinaw

Yes po mom

Related Articles