Lip tied and lip color

Hi mommies. My baby is 18days today. Tatanong ko lang kung meron ba same dito na ganto color ng lips ni baby? Nung una naman hindi ganyan lips niya. Napansin namin yan last week lang. Tsaka ganto ba ang lip tied?(see photos below) #1stimemom salamat sa sasagot #liptie

Lip tied and lip color
12 Replies

Hello. Yung lip color niya ay dahil sa pagdede. Nabababad sa basa kaya umitim. Magbabalat po yang nangitim na part. Huwag niyo na lang po galawin at tuklapin, hayaan lang po na kusang matanggal.

mukang lip tied nga momsh . yung sa labi gnyan din baby ko . bimabsa ko siya lagi ng water ,kusa naman namamalat saka nawala din .

lagyan nyo po ng petroleum jelly yung pang baby para di mag dry yung lips at kusang matatanggal yung dry skin ..

Ganyan din baby kopo. Pero daliri kamay at paa ok naman po. Yung bibig lang po niya medyo black siya

normal po yan sa mga baby momsh,,mag iiba dn kulay nyan habang lumalaki po,,wag po ipag alala

check nyo po kung ano kulay ng kuko? pag iba kulay, pa check nyo po agad sa doctor. asap.

Better to consult your pedia regarding sa lip tie mommy para maassess po ng maayos😊

Normal lang po yan mommy lalo na sa breastfeed nagiging purple ang lips ng newborn.

Mgbbalat po yan momsh nsa labi ni baby mo, mttanggal dn yan.

yung mga daliri po niya mami ganyan din po ba sa lips niya?