Bakit Po kaya Hindi pa nakakaaninag o nakakakita Ang 2 months old baby ko

2 months old napo ung baby ko worried Po Ako kung bat dipa sya nakakaaninag o nakakafocus sa mga bagay gaya pag kinakausap ko sya. Natatakot Po Kase ko mga mommy. Lagi Po syang nakatingala sa itaas normal din Po ba Yun?? Tapos lingon Po sya Ng lingon. Isa din Po ba sa dahilan kung bakit di pa sya nakakaaninag at dahil medyo madilaw papo Ang gilid Ng mga Mata nya 🥺🥺 Salamat Po sa sasagot 🙏

4 Replies

Hello. Normal po ang laging nakatingala. Try niyo po laurin ng rattle. Ginagawa ko sa baby ko nuon, nagshi-shake ako ng rattle sa harap niya at pinapasundan ko ng tingin. nakakakuha ng attention nila yung moving objects. Yung rattle niya Panda, attractive daw sakanila ang solid colors like black, blue, red. Yung paninilaw, pa check niyo po sa Pedia. In the meantime continue po pagpapa-araw until 6 months.

hindi pa po yan siya marunong makipag usap mi... mas focus pa yan sa mqa matingkad na mqa kulay then yunq mqa bagay na gumagalaw.....pero nag sisimula na yan maki pag usap .... kasi baby ganyan... e pag kinakausap siya lanq doon na siya naka baling sa mqa bagay na gumagalaw like may curtain kau tapos nililipad nq hangin doon yan sila mag fofocus.

bakit po madilaw pa gilid ng mata niya e 2 months na po siya......paarawan nio lagi every morning mi para mawala paninilaw sa gilid ng mata niya baby ko mag 2 months palanq pero malinaw na mata niya at di na dilaw yung gilid.

Lagi Naman Po sya nabibilad pero bat ganun paden Ang kulay Ng mata nya hays

Related Articles