Hi mga mommies pa help naman po

My baby 10months tomorrow need ko na po siang pa dedehin sa bote dahil plan ko ng balik sa work ko and sa gabi sakin na po sia mag dede Mag try akong pa dedehin sia sa bote nung una na dede sia pero umaayaw na agad sia tapos umuiiyak lang.. Ano po bang dapat gawin para masanay sia sa bote

1 Reply

Look for nipples mommy na same po sa nipples nyo. Baka po kaya ayaw nya kase nacoconfuse pa po sya. And ask other people para po magpadede kay baby. Leave the room kase pagnakikita or naaamoy kayo ni baby kayo pa din po gugustuhin nya magpadede sa kanya.