BABY RASHES

Hello, my baby is 1 month old. Pansin ko dumadami rashes niya. At first sabi nila normal sa baby mg ka ganyan .nawawala daw nang kusa. pero nka ka awa kasi tingnan. Ano po pwedi gawin pra mawala na rashes niya? Im using baby dove sensitive head to toe wash ngyon.

1 Reply

yung breast milk mo po ipunas mo sa mga rashes nya pag natuyo na punasan mo ng maligamgam na tubig yung katawan na nilgayn mo ng gatas mo. and if breastfeeding ka avoid foods loke chocolate malalansang food, peanuts. yan pinaavoid ng pedia ng baby ko sakin e ngayun makinis na sya ult