Rashes Ni Baby

Good day mga mamsh! My lo is 1 month old. Sabi nila normal lang daw sa newborn ung rashes sa mukha ni baby. Napansin ko din nmn kasi nawawala tapos bumabalik o naiiba lang ng pwesto. Mejo marami rashes sa mukha si baby. Ask ko lang ilang months si baby bago mawala ung pagrarashes niya?

1 Reply

Baby ko din daming rashes sa mukha pero nung nag 1 month and half nawala na din sya .. everyday mo lng paliguan mamsh .. then gamit nyang sabon Cetaphil gentle wash and shampoo .. mawawala din Yan .. dati worried din ako pano mawawala ung mga rashes sa mukha nya pero nawala after a month..