Kung may choice ka, kailan ka babalik sa trabaho matapos manganak?
Voice your Opinion
Pagtapos ng maternity leave
Pag nag 1 year old na si baby
Pag nag-aaral na si baby
Ayoko na bumalik sa trabaho

7134 responses

31 Replies

Yung hubby ko, since nabuntis ako he asked me to stop working, nagkaroon din kasi ako ng hemorrhage. First Baby kaya sobrang ingat namin.

Pag 1 na si baby para di na ganun kahirap para sa mag aalaga. Mas okay din parehong may work para di ganung nagigipit sa budget😊

Kung may choice lang ako gusto ko sana bago mag aral c baby. Para habang lumalaki sya, nabibigay ko lahat ng gabay na kailangan nya.

Hindi talaga ako nagtatrabaho,si hubby talaga ang masipag magwork kaya dapat ako sa mga bata at bahay.

Sa totoo lang, mahirap iwan si baby after alagaan ng matagl. Mahirap din magtiwala sa panahon ngayon

Maybe kapag 5 years old na kasi sobrang likot niya, feeling ko mahihirapan magbantay yung lola niya

kung pwede nga lang as soon as possible kaya lang walang nagbabantay kay baby..

Depende kung may negosyo na baka hindi na makabalik pero kung wala apply na lang ng work

Choice ko kpg nag1y/o na,para lhat ng first ni baby andun ka,maalagaan mo pa ng maayos.

Work from home para me time pa rin with the kids at masubaybayan pa sila