Pagmamanas

Hi mga mamshies. Ano po ba pwde i apply or gawin sa namamanas na paa? Sobrang maga na kase nya at wala nang kasyang magamit na tsinelas. Haha. Hope may sasagot. 8 months preggy here. ?

Pagmamanas
2 Replies

Monitor po yung BP ninyo mommy, then pg mataas go sa OB nyo agad. Iwas sa salt and oily food.. lakad2 after 15mins na upo at upo naman after walking. Elevate your legs din po.

less salty foods. more water. and dapat d matagal yung pagkakaupo mo at pagkakatayo mo mommy. more on walk