Fill in the blanks! (for Php 1,000 Puregold GC)

Anu-ano ang kakayahan ng isang babae? I-share na sa amin at manalo ng Php 1,000 worth of Puregold GC! Para sumali, sundin lamang ang mga steps na ito: 1. Pumunta sa https://community.theasianparent.com/contest/fill-in-the-blanks-for-php-1000-puregold-gc/413 at click “Participate”. 2. Bumalik sa post na ito at huwag kalimutang isama ang “#StrongGirl[your name]” sa bawat comment. 3. Ang pinaka maraming comment sa post ang mananalo ng Puregold giftcard. 4. Kailangang iba-iba ang sagot mo sa bawat comment 5. Isang hashtag lamang ang gamitin sa lahat ng comment. Submission of answers end on March 6, 12 am.

Fill in the blanks! (for Php 1,000 Puregold GC)
7700 Replies

Babae ako at kaya kong iwan ang aking trabaho para maging isang stay-at-home-mom, tiga-saing, tiga-luto, tiga-laba, tiga-plansta, yaya ng bunso ko, teacher ng panganay ko, sekretarya ng asawa ko, all around, Nurse/Doctor kapag may sakit sila talaga nakamonitor, engineer na din minsan kapag may kailangan kumpunihin na kaya ko naman ayusin, garderner at farmer na din hilig ko din magtanim-tanim at keri ko pa rin butingtingin ang aking mga DIY crafts, kaya kong magpretend na dilat ang mata kahit antok na antok na dahil breastfeeding kami ni baby, kaya kong magtimpla ng kape at palamigin muna bago inumin, kaya kong salubungin ang aking asawa pagkauwi nya galing trabaho at kumustahin ang araw nya kahit ako'y hinang-hina na sa maghapong labada. Kaya kong timpi kahit akoy naiinis na kakaligpit ng mga kalat nila at kaya ko pa rin makipaglaro sa aking mga anak kasi tuwang tuwa sila at pawi lahat ng pagod ko sa halakhak nila. Stay-at-home mom, the most tiring yet very rewarding career. Salamat kay God sa pagbigay nya sa akin ng lakas para magawa lahat nang ito for I am nothing without Him. Happy women's month sa ating lahat. #StrongGirlJoy