Thường xuyên hỏi con những câu hỏi này.Con sẽ tự bảo vệ bản thân thật tốt.

🌈Ba Mẹ hãy tô vẽ thế giới của con bằng những kiến thức quan trọng này để Con có thể tự bảo vệ bản thân nhé! 🎪🎪10 CÂU HỎI ĐÁP GIÚP BA MẸ TRANG BỊ KIẾN THỨC TỰ VỆ CHO CON💪💪 🌟Đừng quên lưu lại để cùng con hỏi-đáp mỗi ngày nhé Ba Mẹ! Nguồn: st

Thường xuyên hỏi con những câu hỏi này.Con sẽ tự bảo vệ bản thân thật tốt.
27 Các câu trả lời

nhưng mới được 1 câu hỏi thôi😄😄.

3y ago

m thêm ảnh xong.lại vào bấm vào chỗ thêm ảnh ấy rồi chọn hình khác nè.😅😅

Lưu để bé lớn áp dụng hihi

chúc bé mau ăn chóng lớn nha

Chúc mom và bé khỏe mạnh

sẽ áp dụng khi con lớn

kiến thức bổ ích

chúc mom nhiều sk

Hữu ích quá đi

hữu ích nè mom

hữu ích m 😍