Chia sẻ vs mh thực đơn các món ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi đi các mom ơi!

Bé mh hơn 5 tháng rưỡi r ạ, mh cho bé ăn thử cháo rây đc 4 hôm và trộm vía là bé ăn vèo vèo trong vài nốt nhạc. Mh theo dõi thì thấy phân bé vẫn ổn như bình thường. Ngày mai mh tính thêm rau củ để bé tập ăn dần. Các mom chia sẻ vs mh các món cháo rau củ cho bé 5 tháng vs ạ? Mh biết ăn dặm là sẽ dễ bị bón, có món cháo nào tiu hóa tốt ko các mom?

Chia sẻ vs mh thực đơn các món ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi đi các mom ơi!
28 Các câu trả lời

bé thường thì m nên thay đổi thành phần thực phẩm trong đó cho bé nha.mình hay đổi qua bí đỏ.cà rốt.màu đẹp và vị ngọt của rau củ sẽ giúp bé bớt thấy nhạt miệng nè m

Mom qua kq Facebook với em rồi ib nói thực đơn cho bé em gửi cho mom thực đơn cháo ray cho bé mới tập ăn trong 1 tháng tại e chụp hình mà app ko gửi được nhiều hình một lúc

ms đầu m nên cho ăn thêm khoai lang ( vàng, tím gì cũng đc), bí đỏ, bí đao, bầu,... Những món này vị ngọt, dễ ăn, bé tiêu hóa tốt nè m

trộn vía kg, con t hơn tuần r chưa chịu ăn

Tham khảo nước cho bé ăn kèm với bột

Nước rau củ cho bé mới ăn dặm

đẩy bài cho mom

Tham Tham khảo

Tham khảo