prenatal vitamins

Ayos lang po ba uminom ng vitamins sa gabi? Pag mnsan kasi nkakalimutan ko uminom sa morning.

16 Replies

Ganan din ako momsh, dati. Kasi I have to take all these: Hypertension maintenance (7am,3pm,11pm) vit C ( 2x a day) inhaler maintenance tums/gaviscon caltrate + Iron DHA Sa dami nalilimutan ko talaga sya. So I have two strategies. 1. I bought pill box/container. May label ng oras at araw para pagtingin ko kita ko if may namiss ako. Pros: Kita mo pag may namiss ka. Cons: Pag nakatulog ka o busy ka, malilimutan mo din lalo if base sa oras pag inom mo. Saka syempre dapat masipag ka magrefill. 2. I set alarm sa phone ko. Pros: Kahit tulog ka pa o busy ka, mareremind ka ng alarm. Mahahati mo pa ng ayos ang oras ng paginom lalo na if madami ka iniinom. Con: Pag nalobat o naiwan mo si phone 😊 Sna makatulong.