Ayos lng Po ba na Hindi uminum ng maternal milk?

Ayos lang Po ba na Hindi mag inum ng maternal milk Ang buntis? Sinusuka ko Po Kasi.. nag anmum Po Ako nung una Peru sinusuka ko Po nagpalot Po Ako ng promama dahil un sabi ng OB ko Peru d padin Po napapasok sa tummy ko... Kahit pakunti kunti Po pag inum ko...sinusuka ko Po talaga... Nagkaka phobia Ako Kasi pati ung mga kinakain ko nagsusuka ko kapag nag inum Ako ng milk. 17months pregnant Po ako

18 Replies

17 months kna sis or 17 weeks? Try mo nalang magpalit ng ibang flavor ung anmum vanilla kasi nkakasuka talaga, chocolate and mocha latte iniinom ko so far kaya naman ng sikmura ko ung lasa.