Maternal Milk

Hello. Ano po kaya masarap na milk? Hindi ko kasi gusto lasa nung anmum plain, sinusuka ko po. Thankyou ?

20 Replies

Try prenagen, medyo ok sya for me kesa sa anmum. Pwede ka din magtry ng ibang flavor para mahanap mo yung bet mong milk. I suggest if may mabilhan ka ng maliit ng size try mo muna yun para di sayang.

Try nyo daw po mocha latte, masarap daw po yun (based on other moms) di ko po kasi trip mga flavor ng Anmum kaya puro Bear brand lang kami ni baby :(

Anmum choco. The best kapag malamig tska may additional fresh milk😋😋😋

Prenagen. Ayaw kodin kasi ng anmum so nagsabi ako na iba naoang haha

Okay po ang anmum chocolate and mocha latte at enfamama vanilla po.

Anmum Materna Chocolate po. Yon din ang iniinom ko.🙂

Prenagen chocolate sakto lang lasa medyo matabang

Anmum vanilla masarap sya. Compare sa plain

Promama. Pero pwde nmn daw po freshmilk

anlene choco, nestle non-fat