Hi po mga kapwa momma. Magtatanung lang po regarding sa maternal milk.

Okay lang po ba uminum ng maternal milk (anmum to be specific po) kahit dpa po nagpatingin sa OB? And okay lang po ba pag sabayin ang pag inum ng maternal milk at vitamins na anti anemic? Thanks in advance po sa mga mommies na sasagot. 😊

1 Reply

Pwede naman po kung sa tingin nyo po ay buntis kayo. 30min-1hr po interval para safe po ang pag inom 😊