Seafood

Ayos lang po ba kumain ng hipon ang buntis? Please need answer asap thank you!

67 Replies

Dahan dahan lang kasi hipon parang baboy din po na malakas makapag highblood if over taken

Yes, if ever may concern about food and medicine you can check it to this app.

Ok lng.. wag lng ung may mga shell.. like tahong po.. kc madudumi ang mga un..

If di ka naman allergic pwede. Pero watch out pa din for allergic reactions.

In moderation. Then kung wala naman po kayong allergy why not po diba. 😊

yes po okay naman prutas at gulay lang yung may bawal kainin

Basta wala kang allergy sa seafoods no prob! :) Unlike me :(

Yes. Pero wag sobra xempre. Lahat in moderation pag buntis.

Yes po, not unless may allergies ka po sa seafoods 😊

yup. pero kpg naCS ka, bawal muna sa mga malalansa.