Pasandal mga momsh

Ang sakit pag maghihiwalay na kayo ng daddy ng mga anak mo. May closure naman kami e wala ng may willing mag ayos. Walang third party or what basta nagkasawaan nalang at di na maramdaman yung love puro sama nalang ng loob hakos nararamdaman kaya pinili nalang naming tapusin. Sino dito yung kinaya at wala ng partner sa buhay? Paano nyo oo na kaya? Pagod na pagod na ako sa kakaiyak gabi gabi. Walang araw na walang lumalabas na luha sa mga mata ko

Pasandal mga momsh
1 Reply

Aww. I feel you momsh pero laban lang tayo! Kaya natin to. Supermoms tayo mga nanay e