sleeping position

Ayaw po magpababa ni baby sa bed lagi gusto niyang sa ibabaw ko ntutulog. Anu po ang effective na gawin ara mtulog siya sa bed. 1 month 12 days po si LO. Pg binababa po xa sa bed nagigising din agad xa at umiiyak pag nagugulat.

15 Replies

Same here momshie. Ganiyan din Lo ko. Mas magugulatin pa pag nakababa sa bed. Pero ngayon naibababa ko na siya . Ang ginawa ko lang nagpatugtog ako ng Nursery rhyme . ung pagkababa ko sa kaniya. Hanggang sa ang tagal na ng tulog niya. Try mo sis. mag 2 months na baby ko.

5y ago

Thank you po.