ayaw kumain ng baby ko mag7months na sya

ayaw nya kumain ng kahit ano ano po kaya magandang gawin para ganahan sya kumain kase sobrang pumapayat sya e mas mabigat pa dya nung 5months sya kesa sa ngayon e,ano po magandang gawin para ganahan si baby sa pagkain??? ganto den ba baby nyo?

1 Reply

Nakaformula po ba si baby o breastfed? Ano pong sabi ng pedia nya sa weight? Never naman po namen naging problema ang pagpapakain kay baby. Nagstart kame sa plain veges lang potato ang first food nya. Normally offer variety of foods lang po. Mas okay colorful para ganahan ang bata. Pwede din po humingi ng vitamins sa pedia ni baby.

3y ago

Baka masakit pa lang po ang pagtubo kaya medyo tumamlay mommy. Makakatulong po ang teether o di kaya xylogel. Bigyan nyo din po ng fruit popsicles.