I just feel a little disappointed cuz the way they response parang I'm a liar and over acting mommy?

ayaw nila maniwala I can feel my baby kicking in my tummy at 18weeks? bakit ganun Lalo na today I'm already 20 weeks and 6 days mas mlkas Yun parang sipa sipa nya Hindi daw sipa Yun pintig Lang pero it's too strong for me to say it's pintig feeling ko tuloy liar ako? kahit I'm just telling the truth oa ba tlga ako?

1 Reply

Hayaan mo lang sila mamsh 18 weeks na din po ako and strong na yung mga movements ni baby. Enjoy nyo lang po yung feeling, wag pastress ang importante nafefeel mo na si baby🙂