UTI-suspected ?

Ayaw ng 2 yo ko nagwiwi.. umiiyak... Brought to ER last nyt for urinalysis peo d nya tlg magawang umihi... Kya ginawa ng resident doctor binigyan xa ng cefixime since masakit kahit wala ng urinalysis... Pangalawang inom plng ni ate still reklamo xa na yayay... Anybody experienced d same? When kya magsubside ang pain sa pag ihi for kids her age?

1 Reply

pwede naman po mkakuha ng sample urine thru straight catherization