iyakin

ayaw magpababa ng baby ko.. umiiyak lage anu kayang magandang gawin? first time mom po ako.. 26 days po baby ko..

19 Replies

Hi momsh, try nyo po iduyan si baby. Observe nyo din po baka naiinitan si higaan, gutom or may kabag. Baka basa diaper ganyan. Pinapaburp nyo po ba after dede?

5y ago

Ipaburp niyo din po in between feedings. Baka kulang ang paburp kaya kinakabag. I swaddle niyo po kung di naman mainit atsaka niyo ihele para makatulog.