ask ko po

ung baby kopo kasi 2days na syang di tumatae nag aalala napo kc ako masama po ba para sa 26 weeks baby anu po ba magandang gawin . salamat po first time mom lng po kase ako .

2 Replies

Qng breastfeed po yes normal lng dw po peo pg formula milk mybe dahil daw po yan sa gatas na iniinom nya ung baby q nung unang buwan formula pa kc ung dede q ng uumpisa plang nya isuso kya mahina pa gatas. Mga 6days xa nun di nakatae kaya dinala q na sa pedia aun cnundot pwet nya my lumbas na konti poops sbi no need to worry dw aq kc mlambot naman dw sa gatas lng dw un kia ping palit aq ng brand ng milk nya.. Kc that time naire baby q peo wla nalbas kya pg kauwi namin from pedia aun cnbyan q ung pag ere nya ng pg sundot tinuro dn kc ni pedia mg glove lgyan ng petrolium ung little finger ipahid around dun sa butas then sundutin ng kaunti bhagya konting sundot lng sa butas aun lumbas ang dami😅🤭

If breastfeeding kayo, yes normal na hanggang isang linggo walang poop si baby.

Related Articles