Pag 6 to 7 mos nanganak at normal delvery. Pro lana buhay bb . niraraspa agad ba with 3 or 5 days?

Ayaw ko kase pa raspa isme ko baka dnya kakayanin Kase mahina pa sya. Sabi ko sa OB namin na kusa naman lumalabas mga dugo buo buo pa nga eh. Sabi nya baka mag bleeding. Isip ko naman normal naman na mag bleeding kase bagong panganak. Pero Gusto ng OB namin raraspahin.

Pag  6 to 7 mos nanganak at normal delvery. Pro lana buhay bb . niraraspa agad ba with 3 or 5 days?
1 Reply

hala condolence po , maige po na sundin nyo po ung payo ng ob kc po mahrap pag may mga matira sa loob ni misis nyo . mahrap man po ska mahina pa sya mas maige na pong makasigurado kayo . condolence po ule .