What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

Hahah natatawa nga ako, e first time mom here. Nung mga 3weeks ng pregnancy ko naghingi ako ke hubby ng sopas kasi nagtatanong siya ng gusto ko that time kasi december 24 may nakita akong shell ng macaroni so sinabi ko i want sopas. Tas ang sagot niya Spagetti nalang. Hahaha 🙁😂. Doon ako ngstart na ahh baka pwede naman talaga di ko hanapin yung mahirap ibigay, may time pa na nagpabili ako ng pastillas, di rin niya nahanao pero yung cheese curls niya nabili niya. Haahahah😃😀. Then doon ko natutunan na kung ano yung healthy na available kakainin ko, sinasanay ko na my laman ang sikmura ko. May nabasa din kasi ako ditu na kapag busog ka nakakaiwas ka sa pagsusuka. Effective naman😍 i never experienced na magsuka.