What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

Food Panda and Grab Food is the key. Yan yung ginagawa ko pag ayaw akong ibili ng cravings ni Hubby... kasi nung buntis ako, di ako nakakatulog ng maayos pag may cravings akong di ko nakakain kaya gumagawa talaga ako ng paraan para makain ko yung gusto ko or if di available sa Food Panda or Grab Food no choice ako kundi lambingin si hubby ng todo or mag tantrums.hahaha. Spoiled Buntis ako eh.lols.