mister

Ayaw ba ng mister nyo na ginigising sila pag madaling araw kasi nagugutom tayong mga preggy?

35 Replies

Wala syang choice kase gusto ko pag gising ako gising dn sya pagkakain ako kain dn sya kaya gising kmi lagi pag madaling araw weird po talaga magbuntis

Nope. Meron kaming stock ng mga biscuits sa room. Mas madalas siya pa ang manggising sa akin kasi mas gutom siya palagi kaysa sa akin. Hehehehr

Siguro po. 😂 kasi ung asawa ko pag galing work laging may dalang dalawang siopao. Para pag nagutom ng madaling araw diko na sya gigisingin

Bat mo gigisingin eh di magtabi k nlng malapit sa higaan mo ng pagkain bgo ka matulog para incase magutom kn di kn manggigising.

Hindi naman po. 😊 Pag sinabi ko nga po na nagugutom ako, tatayo agad yan e tatanungin pa ko minsan kung ano gusto ko kainin.

Sakin naman po madaling araw na natutulog kaka mobile legends. Kaya ang nangyayari gising pa sya pag nakakaramdam ako ng gutom.

Hehe buti nlng habibi q supportive un pg alam nia gutom aq, pglulutuan pq khet mdaling araw.. Ssbay dn xa sken ng kaen.. 🤗

Di naman. Bf ko sis nas gusto niya na gisingin siya. Nagagalit siya pag di ko siya gisingin ng may kailangan ako.

Yung asawa ko nabugnot jan nung 1st trimester ko. Hahaha buti nga gatas lang pinapatimpla ko sakanya eh. Hahahah

Anytime kasabay ko si hubby kumain hehe :) Pinaghahandaan ako pagkain pag nagugutom ako sa madaling araw ❤