mister

Ayaw ba ng mister nyo na ginigising sila pag madaling araw kasi nagugutom tayong mga preggy?

35 Replies

Hindi sa ayaw. Dahil super antok lang. Pero wala siyang magagawa. Iba gutom ng preggy mommy

hindi naman asawa ko pa nga nag sasabi sakin gisingin ko daw sya kapag nagugutom ako eh😁

Nope. Asawa ko pa mismo nanggigising or mgtatanong bago matlog kng ano gsto kong kainin..

Umikot nga lang ako nagigising na ang asawa ko kahit di naman sya ginigising 🤣

Di naman. Mas ayaw nun na di ko siya gisingin at di ako kakain pag nagugutom ako.

Wala akong maistorbo pag nagugutom ako ehh..

Ayaw but no choice 😅

hindi naman po

Anytime ok lng

Ayaw nla 😔