Iskor SI mister

25weeks preggy here. Ako lang ba Yung preggy na. Irritable pag iiskor SI mister. As in ayaw ko talaga.badtrip ako pag nagyayaya sya. Naaawa ako Kay mister Kaso nga lang di ko talaga feel makipag contact. BWISET ako. May same case ba sakin?

2 Replies

mister ko handjob lang and pakita mo lng boobies mo mkakaraos na c mister hahaha everyday pampatulog nya kaya ngalay kamay ko hndi kc kmi pede plage magDO kya 1xa week lng kaya isip altenate kesa maghanap ng iba yan ikaw dn mastress😁

9mo ago

Hahaha same mii

Pag ganyan ba di mo kaya imasturbate or iBJ nlng si mister mo para kahit papano mkaraos man lng sya na hnd ka nya nagagalaw?