sipon

Tagal mawala ng sipon ng lo.. pinacheckup ko na nasal drops lang binigay.. Nahihirapan xamg makahinga at maka2log..

2 Replies

Hindi talaga usually nagbibigay ng gamot sa sipon for baby...if bf mom ka...drink a lot of water

Iiwas mo muna siya sis sa madaming tao ska may skit.. observe din PO baka sa environment din like alikabok or sobrang lamig. . Wag mo n lng din papahalikan si baby and paligo pa Rin SI baby NG warm water ska mabilis lng para iwas din kapitan ng germs.. cont. Breastfeeding, Kung wla p din improvement ng ilang araw ibalik mo Po sa pedia. Ska ingat sa pag papadede sis ah.. bka masamid