Ayaw pa lumabas ni baby?

August 1 na anak! Ano na??

16 Replies

Ako Ng din sis gusto ko ng ilabas si baby kasi nanakit nakit na puson ko, hirap na din ako minsan maglakad,, wiwi din ako lagi pero sabi ng ob close pa daw cervix ko... Kaya kumakain pa din ako ng pineapple, lakad lakad, exercise at sex kay hubby...anlaki na kasi ng tyan ko, malaki na din si baby sa loob ayaw ko na sana siyang mas lumaki pa sa loob baka mahirapan kami pareho, kaya ibobonggang push ko pa bukas,,, try ko kaya 2 hrs lakad? Hehehe

Kahit anong exercise pa gawin mo sis,pag hndi pa ready c baby at katawan mo hndi pa tlaga.Ganyan experience ko sobrang excited na manganak nong nag 36weeks start na ako mag Todo exercise kc pwdi na daw 37weeks normal na.Pero hanggang nag 40weeks nlng ayaw parin sobrang stress na ako ang ending induce ako.

5y ago

nung ininduce ka po nakaopen na cervix mo? nanormal delivery mo naman po ba?

iwasan nalang ma stress para hindi na ppressure c baby lalabas din naman yan eh so kalma lang momsh. . pray lang makakaraos ka din.. possitive lang dapat lage wag maging nega para hindi dn na sstress c baby mo... ^_^

Ganyan din sa akin momsh.. Sa 1st baby ko... 40weeks n sya bago ko nailabas... Sabi nila ganyan daw talaga pag 1st baby... Panay lakad at squat na rin ako non para lumabas si baby.

5y ago

Ganyan din ako momsh 1 to 2cm na daw nun july 18 tas pag balik ko nung july 23 4cm na daw naglakad ako 30mins po pero wala ako nararamdaman paghilab pero naninigas nigas na sya at ihi na ng ihi kasi pag naninigas tyan ko nababangga pantog ko.. Pero sabi sakin i admit na ko 26 pero 25 pumutok na panubigan ko at ang umpusa na pag hilad naka tulog si lakad 😁

Kelqn po due date mami? Lakad lakad din po😊 God bless sa inyo ni baby

5y ago

Oo nga po, yes po always po ako nagprapray n sana normal and healthy c baby😇

Lakad lakad ka po or yung Birth ball effective. Relax lang po 😊

Same tayoooo sis. Aug 5 due date ko gusto ko na din manganak 😅

Same tayo momsh medyo nag woworry na din ako, ayoko ma overdue huhu

5y ago

Oo nga momsh nakakaworried kc baka mamaya madumi c baby sa loob ng tiyan ko e di pa rin lumalabas

Kausap kausapin mo rin po sya nakakatulong din po😊

Nakakainip noh, Mommy? Pag malapit na mas lalong nakakainip.

5y ago

Opo dami pong naghihintay ky baby☺️